ชื่อหนังสือ : Airbnb เปลี่ยนห้องว่างให้ทำเงิน

ชื่อผู้เขียน : ปุญชรัสมิ์ เลิศวัฒนาสมบัติ

เกริ่นนำ : air bnb ที่กำลังมาแรงในโลก start up ที่มูลค่าขณะนี้มีเลขศูนย์ตามหลังไปไม่รู้กี่หลักแล้ว ทำไมถึงมีคนมาใช้บริการแทนโรงแรมมากมายขนาดนั้น ? และทำไมถึงมีคนนำห้อง คอนโด รีสอร์ท อพาร์ท เมนท์ หรือ แม้กระทั่ง กระท่อมของตัวเองมาแบ่งให้คนอื่นเช่า ?

ราคา 245 บาท

เนื้อหาโดยสังเขป

air bnb ที่กำลังมาแรงในโลก start up ที่มูลค่าขณะนี้มีเลขศูนย์ตามหลังไปไม่รู้กี่หลักแล้ว ทำไมถึงมีคนมาใช้บริการแทนโรงแรมมากมายขนาดนั้น ? และทำไมถึงมีคนนำห้อง คอนโด รีสอร์ท อพาร์ทเมนท์ หรือแม้กระทั่ง กระท่อมของตัวเองมาแบ่งให้คนอื่นเช่า ?

คำถามเหล่านี้ ผมเองก็เคยสงสัยเช่นกัน...แต่ “ปัวร์” สาวมากความสามารถในหลากหลายวงการ ผู้เขียนเล่มนี้ สามารถตอบข้อสงสัย พร้อมทั้งบอกวิธีการหาประโยชน์ จาก airbnb ได้อย่างชัดเจน เป็นขั้นตอน และไม่มีกั๊ก
 

airbnb นี้ อาจจะถูกจริตกับคุณก็ได้ ถ้าคุณมี asset บางอย่างอยู่ที่สามารถนำมาใช้ได้ หรือ....ถึงคุณจะไม่ได้มีห้อง condoว่าง หรือมีเงินที่จะไปลงทุนจริงๆ


airbnb ในแง่มุมที่ ปัวร์ มาแบ่งปันในเล่มนี้ มันก็สามารถสร้างรายได้ให้คุณได้เช่นกัน ลองดูครับ … ถึงไม่อยากจะตามเทรนด์ แต่อย่างน้อยเราก็ต้องรู้เทรนด์ แล้วมุมมองการสร้างรายได้ การลงทุนของคุณจะเปิดกว้างขึ้นจากหนังสือเล่มนี้แน่นอนครับ!

คำนิยม
airbnb นี้ อาจจะถูกจริตกับคุณก็ได้ ถ้าคุณมี asset บางอย่างอยู่ที่สามารถนำมาใช้ได้
ปุนย์ชรัสมิ์ เลิศวัฒนาสมบัติ
0