ตอบกลับกระทู้
สรุปผลการค้นหา 1 ถึง 3 จากทั้งหมด 3

กระทู้: จุดกระสันเสียวของสาวๆ อยู่ตรงไหน!?

 1. #1
  S2M Gold Member รูปส่วนตัว pumai
  สมัครเมื่อ
  20 Nov 2009
  โพส
  2,668
  3
  รับคำขอบคุณ 518 ครั้ง
  มาตรฐาน จุดกระสันเสียวของสาวๆ อยู่ตรงไหน!?

  บทความหนึ่งในวารสารสูติเวชและนรีวิทยาอเมริกัน (American Journal of Obstertrics and Gynecology) เมื่อปี 2001 เรียก G-Spot ว่า “วัตถุบินลึกลับทางนรีวิทยาชนิดหนึ่ง”


  อือม์ ผู้เขียนบทความดังกล่าว อาจกำลังเตรียมความพร้อมของตัวเองสำหรับการท่องอวกาศมั้ง

  เรื่องของเรื่อง ก็คือ ที่พวกเขาเรียกมันอย่างนั้น ก็เพราะได้อ่านเอกสารฉบับหนึ่งจากมหาวิทยาลัยไคโร เรื่อง “เครื่องตรวจคลื่นไฟฟ้าในช่องคลอด: การศึกษาการแพร่คลื่นไฟฟ้าของช่องคลอด และบทบาทของมันในกามปฏิบัติ และความบกพร่องทางเพศ” (The Electrovaginogram: Study of the Vaginal Electric Activity and Its Role in the Sexual Act and Disorders)  ครับ ชื่อยาวราวรถไฟฟ้ามหานคร ตามแบบฉบับของชื่อบทความทางวิชาการทั่วไปที่จะสั้นไม่ได้ ไม่งั้นไม่ขลัง และดูไม่ฉลาดด้วย(ว่ะ)

  ในเอกสารฉบับนี้ ผู้เขียนดำเนินการตรวจสอบสมมุติฐานที่ว่า ช่องคลอดสามารถแพร่คลื่นไฟฟ้า ซึ่งมีผลต่อการหดเกร็งของช่องคลอดในระหว่างการขับดันขององคชาติ

  พวกเขาพบว่า สามารถบันทึกคลื่นไฟฟ้าจากช่องคลอดได้จริงๆ นอกจากนี้พวกยังยืนยันด้วยว่า มีตัวกำหนดจังหวะการเต้น (Pacemaker) ของช่องคลอด ซึ่งดูเหมือนจะเป็นเจ้า G-Spot ตัวนี้แหละ โดยอ้างว่า มันเป็นพื้นที่เล็กๆ ที่ไวสัมผัสต่อความกำหนัดทางอารมณ์เพศ


  พูดง่ายๆ G-Spot ก็คือ จุดกระสันอีกจุดหนึ่ง นอกเหนือจากปุ่ม Clitoris ที่ทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้วนั่นเอง

  ว่าแต่ว่า เจ้าตัวเร้นลับราวเหล็กไหลในถ้ำมืดของผู้หญิงเนี่ย มันคืออะไรกันแน่?


  G-Spot ก็คือ พื้นที่เล็กๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งมีที่ตั้งอยู่ในผนังด้านบนของช่องคลอด ลึกเข้าไปด้านในประมาณ 2-3 นิ้วจากปากช่องคลอด


  G-Spot นี้ได้รับการตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่ Ernst Grafenberg แพทย์ชาวเยอรมันผู้เขียนบทความหนึ่งในทศวรรษที่ 1950 ซึ่งกล่าวถึงบริเวณเสียวกระสันบนผนังส่วนหน้าของช่องคลอด ซึ่งจะบวมตัวในระหว่างการกระตุ้นอารมณ์เพศ


  แล้วมันอยู่ตรงไหนแน่ๆ บอกมาเร็วๆ แอ๊ด!


  ใจเย็นๆ สิเพ่ เลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวา แล้วก็เลี้ยวขวาอีกที พอเจอป้ายไฟเยอะๆ ก็นั่นละ (ฮาหน่อย)


  ชื่อ: 164.jpg
ครั้ง: 5209
ขนาด: 8.8 กิโลไบต์


  ไม่ใช่ มันมีความเห็นหลากหลายเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดในการหา G-Spot ให้เจอ ผู้หญิงบางคนบอกว่า การที่เธออยู่ด้านบนในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ จะทำให้ “ไอ้ใบ้” เจอกับ G-Spot ของเธอได้ดีที่สุด

  แต่บางคนสาบานว่า ให้ “พี่จ้อน” เข้าด้านหลัง เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะโดน G-Spot


  ผู้หญิงบางคนยังพูดด้วยซ้ำว่า เพราะที่ตั้งของมันนี่แหละ ที่ทำให้องคชาติขนาดสั้นและเล็ก (น้องจิ๋ว) อาจจะมีประสิทธิภาพสูงกว่าในการเข้าถึง G-Spot อย่างแท้จริง


  เบาะแสของที่ตั้งของมันอาจเกิดจาก กรณีที่ผู้หญิงบางคนรู้สึกอย่างชิ้งฉ่องขึ้นมาทันที เมื่อ G-Spot ของพวกเธอถูกสัมผัส ซึ่งก็ไม่น่าประหลาดใจหรอก เพราะ G-Spot มันอยู่ใกล้ๆ กับท่อปัสสาวะของพวกเธอ  เอาแล้วไง ทำไปทำมา เจ้า G-Spot ที่ว่านี้ ก็ทำท่าว่าจะเป็นสัตว์ประหลาดแห่งทะเลสาบล็อคเนสอยู่ต่อไป บางคนเห็นอย่างหนึ่ง ในขณะที่บางคนเห็นอีกอย่างหนึ่ง ยิ่งได้ข้อมูลเพิ่มขึ้น ก็ดูคลุมเครือยิ่งกว่าเดิมเสียอีก แล้วยังมีวิธีอื่นอีกหรือไม่ในการค้นหา G-Spot อันเร้นลับนี้ให้เจอ

  มีครับ ใช้วิธีตามคติโบราณของไทยสิครับ ที่ว่า “สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น” นั่นไง แต่ขอประทานโทษ คุณไม่สามารถมองเห็น G-Spot ด้วยสายตาแต่อย่างไร เพราะที่ตั้งของมันอยู่ในซอกหลืบอันเร้นลับของถ้ำมืด ดังที่กล่าวไปแล้วข้างต้น ดังนั้นเมื่อมองด้วยตาไม่เห็น ก็ต้องเป็นว่า “สิบตาเห็น ไม่เท่ามือคลำ"


  คุณต้องสำรวจด้วยนิ้วของคุณ หรือนิ้วของคู่รักของคุณก็ยิ่งดี (เขาจะได้รู้ด้วยตัวเอง จนร้องอ๋อ นั่นแหละ)


  กามเกจิบางคนแนะนำว่า ใช้นิ้วกลางของคุณลาดตระเวนเข้าไปจากปากถ้ำ ลึกเข้าไปเรื่อยๆ โดยคืบคลานอย่างช้าๆ พร้อมกับควานสัมผัสเพดานถ้ำอย่างนุ่มนวลไปด้วย เมื่อโดนจุดไหนที่คุณรู้สึกว่า เสียวกระสันอย่างผิดปกติ ก็ให้หยุดตรงนั้นแล้วเน้นสัมผัสที่จุดนั้นเป็นพิเศษ ความรู้สึกจะบอกคุณเองว่า มันคือ G-Spot ของคุณหรือไม่  เกจิท่านนั้นชี้แนะต่อไปว่า จุดที่น่าสงสัยว่าจะเป็น G-Spot ก็คือ จุดที่มีความขรุขระเล็กน้อย เหมือนเหงือกของทารกที่ฟันใกล้งอกนั่นแหละ


  แต่ถ้าจนแล้วจนรอด ก็หาไม่เจอสักที หรือเจออย่างที่นักวิชาการทางเพศกล่าวไว้ แต่มันไม่ทำให้เพลิดเพลินเจริญใจมากขึ้นแต่ประการใด ก็เลิกค้นหาและลืมสมบัติในถ้ำลิเจียนั่นซะ

  เพราะคุณยังมี Clitoris เป็นเม็ดมณีอันล้ำค่าในมือของคุณอยู่แล้ว ปล่อยให้ G-Spot เป็นตำนานสำหรับนักล่าสมบัติพระศุลีคนอื่นๆ ต่อไปเถอะ


  มันจึงมีคำถามว่า แล้วคุณจะอยากหา G-Spot ให้เจอทำไม ในเมื่อ Clitoris คือ จุดสำคัญที่สุดสำหรับการมีเซ็กซ์


  คำตอบก็คือ คุณสามารถกินอาหารที่คุณชอบที่สุดอย่างเดียว ติดต่อกันทุกมื้อตลอดไปได้หรือไม่ มันต้องมีเลี่ยนบ้างใช่ไหม ไม่ว่าอาหารชนิดนั้นจะเป็นที่ชื่นชอบของคุณขนาดไหนก็ตาม

  G-Spot ก็เช่นกัน แม้มันไม่อร่อยเท่า Clitoris แต่มันก็ให้ความเพลิดเพลินเจริญกาม ซาบซ่าน ในฐานะของเครื่องเคียงแก้เลี่ยนได้อย่างวิเศษ

  ถ้า Clitoris คือ กุ้งเผา G-Spot ก็คือ น้ำจิ้มรสเด็ดนั่นแหละครับพี่น้อง  **************************
  คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN

 2. #2
  S2M Platinum Member
  สมัครเมื่อ
  24 Sep 2009
  โพส
  405
  0
  รับคำขอบคุณ 0 ครั้ง

  มาตรฐาน

  เข้ามาช่วยดัน อิอิ

 3. #3
ตอบกลับกระทู้

กฎการโพสข้อความ

 • ท่าน ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขข้อความโพสได้
 • BB code สถานะ เปิด
 • Smilies สถานะ เปิด
 • [IMG] สถานะ เปิด
 • HTML สถานะ เปิด
สมาชิก สัมมนาหุ้น บริการของเรา รายการทีวี ติดต่อเรา ติดต่อทีมงาน
วิธีการสมัครสมาชิก
สมัครสมาชิก
รายชื่อสมาชิก
จองคอร์สสัมมนา
ตรวจสอบรายชื่อ
แจ้งการชำระเงิน
S2M Café
สั่งซื้อหนังสือ
กล่องสนทนา
E-Newletter
StockRadars
ดูข้อมูลหุ้นไทยรายวัน
ดูกราฟหุ้นไทยรายตัว
ค้นหาข่าวหุ้นรายตัว
แกะรอยหุ้น
เม่าปีกเหล็ก
แกะรอยหยักสมอง
GEN-I
โฆษณา
ร่วมงานกับเรา
การเดินทาง
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7. และเวลาในขณะนี้คือ 23:02.
ขับเคลื่อนระบบโดย vBulletin™ รุ่น 4.0.6 | ภาษาไทยโดย iCafeZone.Net
Copyright © 2014 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
หุ้น โดย S2M Team ติดต่อ admin@stock2morrow.com