ตอบกลับกระทู้
สรุปผลการค้นหา 1 ถึง 9 จากทั้งหมด 9

กระทู้: เทคนิคการเล่นหุ้น ที่ไม่ให้เสียแม้แต่รอบเีดียว ........เล่นหุ้นสไตล์คุณเกมส์ ตอน 1,2,3

 1. #1
  S2M Gold Member รูปส่วนตัว suvijag
  สมัครเมื่อ
  19 Feb 2012
  โพส
  55
  4
  รับคำขอบคุณ 18 ครั้ง
  Talking เทคนิคการเล่นหุ้น ที่ไม่ให้เสียแม้แต่รอบเีดียว ........เล่นหุ้นสไตล์คุณเกมส์ ตอน 1,2,3

  เล่นหุ้นสไตล์เกมส์

  ตอน 1
  วันนี้ตื่นแต่เช้าเลยเรา... ตื่นเต้นจากเมื่อคืน เพราะผมคิดว่าผมจะนำเสนอ เทคนิคการเล่นหุ้นแบบไม่ให้เสียเลยมาฝากนักลงทุนทุกๆท่าน(ไม่ให้เสียเลยเหรอ) .......ใช่ครับไม่ให้เสียเลยแม้แต่รอบเดียว ซึ่งเดี๋ยวเราจะมาคุยกันแบบเปิดอกเลย

  หลังจากที่ผมได้เข้ามา สัมผัสตลาดหุ้น ผมได้เห็นอะไรหลายๆอย่างเยอะแยะมากมาย เห็นทั้งคนที่เชื่อมั่น คนที่ไม่เชื่อมั่น คนที่กลัว และก็คนที่กล้า ผมจึงคิดว่าหากเรานำเอาความฉลาดทางปัญญามาลองวิเคราะห์รูปแบบการเล่นดู มันอาจจะได้เห็นอะไรดีๆ ก็ได้ แล้วมันก็จริงๆ มันทำให้เห็น สิ่งที่เป็นนามธรรม ที่แฝงตัวอยู่ในรูปของ ราคา การขึ้นลงของราคา เทคนิคการเล่น จังหวะการซื้อขาย และอีกมากมาย ซึ่งผมเห็นหลายคนยังหลงประเด็น ให้ความสำคัญผิดจุด เพราะมองความจริงไม่ออก ซึ่งเราจะมาค่อยๆ เรียนรู้กัน

  วิธีการที่ผมจะนำเสนอนี้ ผมได้ทดลองมาแล้วและมันได้ผล ถึงตอนนี้ผมก็ยังไม่เสียเงินเลยแม้แต่รอบเดียว(โม้....หรือเปล่า) หลายท่านอาจจะยังไม่เชื่อ(ผมเองก็ไม่อยากจะเชื่อ ว่ามันจะใช้ได้ผลจริงๆ ...เหอะๆ) หลังจากที่ผมได้ทดลองนำเงิน หนึ่งแสนบาทมาทดลองเล่น ทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น เล่นระยะสั้นเดย์เทรด เล่นรอบอาทิตย์ เล่นแนววีไอสไตล์ชาวสวน เล่นโดยดูกราฟเทคนิคประกอบ ผมลองมาหมดแล้ว จนผมได้พบกับการผสมผสานวิธีการเล่นสไตล์ผม (เรียกว่าไสตล์กังนัมก็แล้วกัน เฮ่ยไม่ใช่ ฮ่ะๆๆ) เรียกว่าสไตล์Gameก็แล้วกัน

  ตอน 2
  หลายคนอาจจะยังไม่เชื่อ ว่ามันจะเป็นไปได้ด้วยเหรอ ที่เข้าซื้อแต่ละรอบแล้วไม่เสียเลย (โม้ หรือเปล่า) มันมีจริงด้วยเหรอรูปแบบการเล่นแบบนี้(หลอกให้อ่านหรือเปล่าเนียะ)

  ที่จริงแล้วผมคิดไว้ว่า จะรอดูผลงานไปซักสองปีก่อน แล้วค่อยนำเสนอออกมา แต่ด้วยความตื่นเต้น มันอดที่จะนำเสนอไม่ได้(เดี๋ยวรวยคนเดียว จะหาว่าไม่บอกอีก ...หุหุ) จากที่ผมได้ทดลองมาแล้ว มันสามารถทำกำไรได้รอบละ ประมาณ 3-13 เปอร์เซ็นต์ หกเดือนก็จะได้อยู่ประมาณ 15 - 30 เปอร์เซ็นต์ (โอ้ย..จิ๊บๆใครก็ทำได้)

  เกริ่นไปมากล่ะ... เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าครับ(บางคนเริ่มหงุหงิล่ะ เหอะๆ) อันดับแรกเลย เราจะต้องทำการหาตะปู และแผ่นไม้มาเสียก่อน(@#%$&...เฮ่ย..เอามาทำอะไร!!) ....เพื่อ ตีปิดประตูขาดทุนไงครับ เอาแบบปิดตายกันเลยครับงานนี้

  และสิ่งที่เราจะต้องมาคุยกันต่อไป ก็คือ ปัจจัยที่เป็นตัวทำให้เราเล่นหุ้นแล้วเสีย และที่ผมสังเกตเห็นก็คือ คนที่เล่นหุ้นแล้วเสีย ส่วนมากก็จะ ขายขาดทุน(เอ้า...ก็ใช่นะซิ) แล้วทำไมจึงขายขาดทุน ก็เพราะ กลัวจึงขาย และ จำใจขาย งัย ....นี่แหละสาเหตุหลักเลยล่ะ ซึ่งเดี๋ยวเราวางกลยุทธรับมือกัน


  ตอน 3

  บางคนบอกว่ามันจะยากอะไร เล่นหุ้นไม่ให้เสีย ก็แค่ซื้อถือไว้ แล้วไม่ขาย รอจนกว่ามันจะขึ้นแล้วขายก็เท่านั้นเอง ถูกครับวิธีนี้ก็ได้ แต่วิธีของผมมันยังมีอะไรที่มากกว่านี้ เพราะผมสามารถที่จะอยู่ในตลาดได้ตลอด ไม่ว่ามันจะร่วงลงมา 20 เปอร์เซ็นต์ 40 เปอร์เซ็นต์ หรือแม้แต่ 60 เปอร์เซ็นต์ ผมก็ยังสามารถที่จะทำกำไรได้โดยไม่ต้องรอนานเป็นปีเพื่อให้ราคามันขึ้นมาถึงจุดเดิม

  คุณเล่นหุ้นตอนไหน ....ตลาดเปิดสิบโมงผมก็ใส่เลย แต่บางวัน ก็เข้าช่วงบ่ายๆ ครับ(เฮ่ย...ไม่ช่ายย)

  หลายคนพอเริ่มรู้ในเรื่องของเงินเฟ้อ รู้เหตุผลดีๆ ว่าเราไม่ควรที่จะปล่อยให้เงินของตัวเองอยู่เฉยๆ เพราะมันจะลดมูลค่าตลอด ก็เริ่มมองหาการลงทุน และหุ้นก็เป็นอับดับต้นๆ ที่หลายคนสนใจ เพราะแค่มีอินเตอร์เน็ตเราก็สามารถซื้อขายได้แล้ว(สะดวกรวดเร็วเสียได้ดั่งใจ ฮ่ะๆๆ) หรือบางคนที่ยังไม่มีเงินเลย แต่พอมีความรู้อยู่บ้าง (เฮ่ย การเล่นหุ้นมันแนวทางเราเลยว่ะ) ก็พยายามหยิบยืมเงินของคนอื่นมาเล่น(ขอลองซักหน่อย)

  เอ้ย..เงินพร้อมแล้ว ลุย เปิดพอร์ตเลย รอบแรกเอาหุ้นตัวไหนดีหว่า โทรถามเพื่อนซิ แล้วบทวิเคราะห์เขาว่างัย มีข่าวอะไรบ้าง ....เฮ่ย นี่งัยๆ เขาบอกว่าหุ้นตัวนี้ กำลังจะมาเลย เพราะดูจากสัญญาณแล้ว มันเป็นขาขึ้น ......สรุปพอกระโดดเข้าไป ดันจับผิดจังหวะพลาดท่า ตกลงมาเจ็บตัวเลย(เออ...มันก็เล่นยากเหมือนกันนะ หุ้นเนียะ..เหอะๆ) ....เอ้า ก็เล่นหุ้นนะ ไม่ใช่ ซื้อหวย ที่จะได้รวยง่ายๆ โดยไม่ต้องศึกษา การเล่นหุ้น มันคือการลงทุน ไม่ใช่เสี่ยงดวง หรือ เดา ไม่ใช่พอเงินพร้อมคิดอยากเล่นก็เข้าเลย คุณต้องเปลี่ยนนิสัยเสียใหม่ ไม่ต้องรีบร้อนที่จะเสีย ยังมีเวลาให้เสียอีกเยอะ

  เพราะการเล่นหุ้นมันคือ เกมส์ๆหนึ่งที่ทุกคนกระโดดเข้ามาร่วมวงกัน เพื่อต้องการกำไร ใครฉลาดและอดทนกว่า ก็เอาไป คนที่เล่นแบบเอามันส์ ตามคนอื่นเขา(คนอื่นเขา ก็เล่น?) ก็ต้องเสียเป็นธรรมดา มันเหมือนกับการที่คุณ จะเริ่มเล่นเกมส์อะไรซักอย่างนั่นแหละ อยู่ๆ คุณมีตังค์ก็ไปท้าประลองกับคนอื่นเลย แล้วก็บอกว่าจะต้องชนะคนอื่นที่เล่นมานานแล้ว(เก่งด้วย)ให้ได้ ...มันไม่ได้ บางคนเขายอมลงทุนซื้อหนังสือสูตรมาฝึกกันเลยทีเดียว(บนๆ ล่างๆ ซ้ายขวาๆ เอบีซีเร็คสตาร์ท ฮ่ะๆๆ) แล้วเราก็คิดเอาเองว่าเราจะชนะ(บ้าไปแล้ว)

  หุ้นก็เหมือนกัน บางคนเขาศึกษากันอย่างจริงจัง วิเคราะห์ทดลอง อ่านอย่างมาก เข้าสัมมนาอบรมอยู่ตลอดเวลา(แต่เราดันลืมตัว คิดว่าตัวเองเป็นเซียนซะนี่) หลายคนเสียเงินให้ตลาดหุ้นเพราะเหตุนี้ พอมีเงินแล้วก็กระโดดเข้าซื้อเลย ใจร้อนไม่รอจังหวะ(นี่งัยผมถึงแบ่งเป็นตอนๆ จะได้ชินกับการรอคอย อิอิ)

  กฎข้อที่หนึ่ง ก็คือ จงจำไว้ว่าการเล่นหุ้นคือเกมส์จับจังหวะ ไม่ใช่เงินพร้อมหรืออยากเล่น ก็เข้าซื้อเลย(ขี้เกียจรออ่ะอยากรวยแล้ว) ต้องเตรียมตัวเองให้พร้อมก่อน อ่านและฟังให้มาก และรอดูจังหวะที่ถูกต้องแล้วค่อยเข้าซื้อ ไม่ใช่ซื้อเพราะเงินพร้อม แต่จงซื้อเพราะจังหวะมันใช่ (อ้าวแล้วจังหวะไหนล่ะ คุณเกมส์ เหอะๆ ใจเย็นๆครับ อีกนิดเดียว)

  ไปพักเบรกกันก่อนครับ ...อิอิ

  สุวิจักขณ์ ศรีอาริย์
  ไขรหัสลับขุมทรัพย์เงินล้าน
  http://www.facebook.com/kairahad

 2. #2
 3. #3
 4. #4
 5. #5
  S2M Gold Member
  สมัครเมื่อ
  09 Feb 2012
  โพส
  46
  61
  รับคำขอบคุณ 1 ครั้งใน 1 กระทู้

  มาตรฐาน thank you

  อ้างอิง โพสต้นฉบับโดยคุณ suvijag ดูโพส
  The title is so tempting, n really thx for sharing ka. It wd b good if it has more contents.

 6. #6
  S2M Gold Member รูปส่วนตัว FIFA
  สมัครเมื่อ
  17 Apr 2012
  โพส
  53
  0
  รับคำขอบคุณ 12 ครั้ง

  มาตรฐาน สุดยอด....


 7. #7
  S2M Gold Member
  สมัครเมื่อ
  15 Jun 2011
  โพส
  118
  0
  รับคำขอบคุณ 0 ครั้ง

  มาตรฐาน

  ....ชอบครับขอติดตามไปทุกความเห็นเลย..

 8. #8
  S2M Gold Member รูปส่วนตัว baanphit
  สมัครเมื่อ
  08 Sep 2008
  โพส
  2,262
  2
  รับคำขอบคุณ 12 ครั้ง

  มาตรฐาน

  "Price is what you pay but Value is what you get" By Warren Buffet

 9. #9
  S2M Gold Member
  สมัครเมื่อ
  29 Apr 2012
  โพส
  8
  0
  รับคำขอบคุณ 0 ครั้ง

  มาตรฐาน

  ขอบคุณที่แบ่งปันประสบการณ์ ขอเนื้อๆหน่อยก็จะดีมาก...

ตอบกลับกระทู้

กฎการโพสข้อความ

 • ท่าน ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขข้อความโพสได้
 • BB code สถานะ เปิด
 • Smilies สถานะ เปิด
 • [IMG] สถานะ เปิด
 • HTML สถานะ เปิด
สมาชิก สัมมนาหุ้น บริการของเรา รายการทีวี ติดต่อเรา ติดต่อทีมงาน
วิธีการสมัครสมาชิก
สมัครสมาชิก
รายชื่อสมาชิก
จองคอร์สสัมมนา
ตรวจสอบรายชื่อ
แจ้งการชำระเงิน
S2M Café
สั่งซื้อหนังสือ
กล่องสนทนา
E-Newletter
StockRadars
ดูข้อมูลหุ้นไทยรายวัน
ดูกราฟหุ้นไทยรายตัว
ค้นหาข่าวหุ้นรายตัว
แกะรอยหุ้น
เม่าปีกเหล็ก
แกะรอยหยักสมอง
GEN-I
โฆษณา
ร่วมงานกับเรา
การเดินทาง
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7. และเวลาในขณะนี้คือ 07:15.
ขับเคลื่อนระบบโดย vBulletin™ รุ่น 4.0.6 | ภาษาไทยโดย iCafeZone.Net
Copyright © 2014 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
หุ้น โดย S2M Team ติดต่อ admin@stock2morrow.com