มือใหม่ เริ่มลงทุน
วิธีสร้างธุรกิจจากงานออฟฟิศ

ระยะเวลา 1 วัน

เหมาะกับ : บุคคลทั่วไป

สำหรับยอดชำระรวม 7,000 บาทขึ้นไป
เตรียมเปิดรับจองเร็วๆนี้
รายละเอียดคอร์ส

 

    สิ่งที่ผมถูกถามมากที่สุดคือ ทำอย่างไรถึงก้าวจากพนักงานประจำมาเป็นเจ้าของธุรกิจได้แบบยั่งยืน เพราะด้วยสถิติแล้วคนที่ลาออกมาทำธุรกิจ 95%  จะเจ๊งและต้องกลับไปทำงานประจำภายใน 1-2 ปี

     คีย์ของธุรกิจคือ ทำแล้วต้องไม่เหนื่อยฟรี ไม่ใช่ทำไปหักออกมาไม่มีกำไร แถมยังไม่คิดค่าแรงตัวเองด้วยซ้ำ ธุรกิจที่ดีต้องเปลี่ยนชีวิตได้ พลิกชีวิตในครั้งเดียว 

    นี่จึงเป็นที่มาที่ไปของการจัดคอร์สสำหรับพนักงานประจำ ตามประสบการณ์ที่ลาออกมาทำธุรกิจถึง 3 ครั้ง (กลับไปทำงาน 2 ครั้ง) เนื้อหาของคอร์สนี้จึงเหมาะกับ พนักงานประจำที่มีฝันอยากทำธุรกิจ โดยที่ไม่ต้องลาออก เป็นแหล่งรายได้ที่ 2 ที่นอกเหนือจากรายได้จากงานประจำจะปลุกไฟของการขายคุณมาอีกครั้ง

 

เนื้อหาจะประกอบด้วย
 

1. เตรียมพร้อมปรับลดภาระและสร้างเครดิตส่วนตัวให้มีแหล่งรายได้พร้อม ทำธุรกิจ เพราะสิ่งนี้จะช่วยให้ธุรกิจของเรายั่งยืนได้มากขึ้นถึง 10% ของการทำธุรกิจแบบยั่งยืน เมื่อคุณมีรายได้เพียงพอที่จะทดแทนงานประจำของคุณ ถึงตอนนั้นจะทำงานต่อหรือลาออกก็เป็นสิทธิ์ของเราแล้ว

2. ช่วงค้นหาธุรกิจประเภทไหนที่ทำแล้วไม่เจ๊ง ธุรกิจไหนทำแล้วมีโอกาสรวย ธุรกิจไหนทำไปทั้งชีวิตก็ไม่รวย และโอกาสในการพลิกชีวิตของคุณ ถึงตรงนี้ทุกคนต้องหารายได้อื่นที่นอกเหนือจากงานประจำมาคนละอย่างภายใน 1 เดือน และสามารถมีรายได้ทันที 5,000 บาท ขึ้นไป (เอาให้เรียนฟรีไปเลย)

    *คอร์สนี้ไม่ใช่คอร์สเชิญชวนมาขายตรง ไม่ได้ให้คุณทำแชร์ลูกโซ่ ไม่ขายของใดๆ ไม่ได้ทำให้รวยในพริบตา แต่เป็นการทำให้คุณมีสัญชาตญาณการหาเงิน ไปปรับใช้กันเป็นรายได้เสริม เพราะตอนนี้ในทุกๆเดือนคุณมีแค่เงินเดือนเท่านั้น

 

เหมาะสำหรับ : คนที่ทำงานประจำ หรือ มีธุรกิจขนาดเล็ก

 

============================================================================

 

 

ประวัติวิทยากร
          พูม ชินโชติกร เจ้าของ ผลงาน Best Seller ระดับประเทศ "ทำงานออฟฟิศ ให้เป็นธุรกิจร้อยล้าน"
พนักงานออฟฟิศที่มีอิสระทางการเงินจากการหาเงินรายได้ ครบ 4 ช่องทาง รวมทั้งอสังหาริมทรัพย์, ตลาดหลักทรัพย์ และ อดีตเจ้าของแฟรนไชส์ตัดหญ้าที่แรกของประเทศไทย เคยเป็นพนักงานประจำมา 11 ปี เริ่มธุรกิจแบบ Selfmade ไม่มีเงิน ไม่มีมรดก ไม่มีต้นทุนใดๆมาก่อน

         ปัจจุบันเป็นเจ้าของแบรนด์ Arch39 เครือโรงแรมที่มีแล้ว 4 สาขาในจังหวัดเชียงใหม่ และ               แบรนด์เฟอร์นิเจอร์  ใช้การทำธุรกิจแบบออนไลน์เป็นรายได้เสริม ทำก่อสร้างและการตลาด รวมถึงเป็นที่ปรึกษาโรงแรมมากมายในประเทศไทย

0