เครื่องวัดกระแสไฟฟ้า ออนไลน์ 24 ชม.

คุณสมบัติอุปกรณ์ Power Meter Line

        ประหยัดได้สูงสุด 50%

การใช้ไฟหลายๆจุดและไม่ได้ดูแลจะทำให้เราเสียเงินไปฟรี ๆ กับปัญหา ไฟเกิน, ไฟรั่ว หรือการเปิดไฟทิ้งเอาไว้โดยไม่ได้ใช้งาน Power Meter เครื่องวัดกระแสไฟฟ้า ของเราจะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาด้วยการตรวจสอบจุดรั่วของไฟ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ไฟฟ้า และมอนิเตอร์ ได้ตลอดเวลา

 

วัดการใช้ไฟตลอด 24 ชั่วโมง

ไม่ว่าจะยามหลับหรือยามตื่น Power Meter ตรวจสอบค่าไฟฟ้า และคอยวัดการใช้ไฟฟ้าตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบรับสัญญานอัตโนมัติและการเชื่อมต่อออนไลน์ด้วยระบบ IoT

 

ดูข้อมูลออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา

                        ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ส่วนไหนของโลกท่านก็สามารถเข้ามาดูข้อมูลได้ทุกที่และทุกเวลา ด้วยระบบออนไลน์ของ เครื่องวัดไฟฟ้า Power Meter

 

 

ติดตั้งง่ายเพียงคล้องสายไฟ

                        การติดตั้ง Power Meter เครื่องวัดกระแสไฟฟ้าออนไลน์ ของเรานั้นสามารถทำได้ง่ายมาก เพียงแค่นำเครื่องของเราไปคล้องที่สายไฟ เท่านี้ก็เสร็จสิ้นการติดตั้ง ไม่  จำเป็นต้องเดินสาย

แจ้งเตือนทันทียามฉุกเฉิน

                        ในยามที่เกิดเหตุฉุกเฉินเช่น อุณหภูมิสูงเกิน (สายไหม้), กระแสไฟฟ้าตก, กระแสไฟฟ้าเกิน ระบบสามารถส่งการแจ้งเตือนได้ทันทีผ่านทางไลน์ ดังนั้น Power Meter นี้  เราสามารถที่จะแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที

 

วิเคราะห์ข้อมูลพร้อมใช้งาน

                         ระบบของเราจะช่วยในการประมวลผลข้อมูลดิบและแสดงผลออกมาอยู่ในรูปแบบที่เข้าใจง่าย เพื่อช่วยให้สามารถที่จะนำข้อมูลตรงนี้ไปใช้ประโยชน์ได้ทันทีโดยไม่      ต้องวิเคราะห์ซ้ำอีกรอบ

 

 

⚡ POWERMETERLINE ⚡ วัดค่ากระแสไฟฟ้า(AC)นะคะ ได้ทั้งบ้าน โรงงาน โรงแรม โรงพยาบาล ฯ เพียงขอให้มีกระแสเราก็สามารถวัดได้นะคะ!!!! 

????   Inbox : m.me/powermeterline 

 http://www.powermeterline.com 

????   02-068-0699 ????  096-750-9982 
????   [email protected] : @Powermeterline (อย่าลืมใส่@ข้างหน้าตอนพิมพ์ชื่อด้วยนะคะ)