ตัวอย่างทดลองฟัง

ชื่อหนังสือ : Audiobook :: ออมในหุ้น

ชื่อผู้เขียน : ภาววิทย์ กลิ่นประทุม

เกริ่นนำ : เต็มอิ่มกับความรู้แบบ ?ย่อยง่าย? เกือบ 4 ชั่วโมง ไม่ต้องอ่าน ฟังได้เลย ช่วยคุณใช้เวลาให้เกิดประโยชน์สูงสุด นี่คือการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดของคุถณ พิเศษ!! แบบฝึกหัดให้คุณลงมือปฎิบัติสร้างพอร์ตออมหุ้นด้วยตนเอง

ราคา 595 บาท

จากราคาปกติ 595 บาท

เนื้อหาโดยสังเขป
<p><span style="font-size:16px">ทำไมหลายคนที่สนใจเรื่องการลงทุน อ่านหนังสือมากมาย เข้าสัมมนาก็หลายครั้ง แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จในการลงทุนซะที?</span></p> <p><span style="font-size:16px">สิ่งที่ขวางเขาอยู่ระหว่างความรู้กับความสำเร็จก็คือ การลงมือทำ</span></p> <p><span style="font-size:16px">การปฎิบัติคือ หัวใจของความสำเร็จ แต่คนจำนวนมากก็ยังไม่กล้าเริ่ม เพราะอะไร? เพราะเขากลัวบางอย่าง กลัวเสียเงิน กลัวรู้ไม่พอ กลัวเศรษฐกิจจะล่มสลาย กลัว..กลัว..ฯลฯ</span></p> <p><span style="font-size:16px">หนังสือเสียง &ldquo;ออมในหุ้น ภาคปฎิบัติ&rdquo; ชุดนี้ ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้ลงมือปฎิบัติจริง สร้างพอร์ตออมหุ้นด้วยตนเอง ก้าวข้ามอุปสรรคต่างๆ ด้วยทั้งวิธีคิดและวิธีการที่ทำได้จริง ใช้เวลาน้อย ไม่ต้องมีเงินถุงเงินถังก็ยังสำเร็จได้ และ มีชีวิตที่ &ldquo;พริ้ว&rdquo; ได้ตามต้องการ</span></p> <p><span style="font-size:16px">สิ่งที่คุณจะต้องทำตอนนี้ ก็เพียงแค่ &ldquo;ฟัง&rdquo; และ &ldquo;ปฎิบัติ&rdquo; เท่านั้น</span></p>
สารบัญ
<br><b>สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้จากหนังสือเสียงชุดนี้</b><br> - ทำไมต้องออมในหุ้น<br> - คุณเหมาะกับการออมในหุ้นหรือไม่<br> - ออมหุ้นเพื่อ ?พริ้ว? คืออะไร<br> - ?ซื้อๆ ขายๆ? กับ ?ซื้อแล้วถือ? อะไรดีกว่ากัน?<br> - ขั้นตอนแรกในการออมหุ้นโดยเริ่มจากศูนย์<br> - จำนวนเงินและความรู้ที่ต้องใช้ออมหุ้น <br> - วิธีเลือกหุ้นดีที่ไม่น่าเจ๊ง เข้าพอร์ต<br> - วิธีจัดการความเสี่ยงในสภาวะวิกฤติต่างๆ <br> - วิธีพิชิต ?4 ไม่? มารร้ายของการออมหุ้น<br> - จังหวะการเข้าซื้อและเทคนิคทยอยเก็บหุ้นดี<br> - แบบฝึกหัดปฎิบัติการออมหุ้น<br> - ความรู้อื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้ลงมือออมหุ้นซะที<br>
1