ชื่อหนังสือ : รู้ไว้ไร้ดอยคอนโด

ชื่อผู้เขียน : สุรเชษฐ กองชีพ

เกริ่นนำ : ?นักลงทุนหน้าใหม่ ต้องอ่านเล่มนี้ก่อนซื้อคอนโด ! จ๊อก กูรูด้านข้อมูลอสังหาฯ เบอร์ต้นของเมืองไทย กลั่นกรองประสบการณ์ตรงจากภาคสนาม และการเก็บข้อมูลมาตลอดระยะเวลาที่ทำงานมา ย่อยออกมาเป็นข้อมูลแบบกึ่งสำเร็จรูป ครอบคลุมทุกด้านที่คนอยากเริ่มต้นเป็น ?นักลงทุน? อสังหาฯ ต้องรู้?

ลด 10% เหลือราคา 248 บาท

จากราคาปกติ 275 บาท

เนื้อหาโดยสังเขป

เป็นมนุษย์เงินเดือน  ต้นทุนไม่สูง  ก็สามารถลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ประเภทคอนโดมิเนียมแบบทีละห้องๆ   และประสบความสำเร็จได้  ถ้ามี “ครู” ดี   และหนังสือ “รู้ไว้ไร้ดอยคอนโด”  เล่มนี้ ก็ถือเป็น “คุณครู”  ที่มีค่ามากๆ  สำหรับมือใหม่ที่อยากจะเริ่มลงทุนในคอนโดมิเนียม หรือซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง แต่ก็มองไปถึงมูลค่าเพิ่มในวันข้างหน้าถ้าต้องการขาย     เพราะสุรเชษฐ กองชีพถือเป็นหนึ่งในกูรูด้านข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ระดับต้น ๆ ของเมืองไทย  กลั่นกรองประสบการณ์ตรงจากภาคสนาม และประสบการณ์เก็บข้อมูลมาตลอดระยะเวลาทำงานออกมาเป็นตัวอักษร  พร้อมให้ข้อมูลแบบกึ่งสำเร็จรูป ที่ผู้อ่านสามารถนำไปใช้เริ่มต้นสำหรับการลงมือเป็น “นักลงทุน” ก้าวแรกได้เป็นอย่างดีว่าจะต้องรู้เรื่องอะไรบ้าง หรือแม้กระทั่งมือเก๋าสายแข็งที่ลงทุนมานานแล้ว ก็ยังควรมีเก็บไว้เป็นคู่มือ ที่สามารถหยิบมาทบทวนความเข้าใจได้เสมอๆ ว่าการลงทุนในคอนโด แบบใด ที่จะทำให้ “ไม่ติดดอย” และสร้างความมั่งคั่งได้อย่างแท้จริง   

 

เพราะฉะนั้น  นักลงทุนหน้าใหม่ทั้งหลาย...ถ้ายังไม่ได้อ่านเล่มนี้  อย่าเพิ่งซื้อคอนโด !

คำนิยม
หนังสือเล่มนี้ก็ไม่ต่างกับคุณจ๊อก "เรียบง่าย แต่มีของ" เป็นหนังสือที่ไม่โฉ่งฉ่าง แต่ข้อมูลข้างในเกี่ยวกับ "คอนโด" นั้นครบถ้วนจริงๆ
ว่ากันตั้งแต่ก่อนซื้อ ต้องดูอะไร ซื้อมาแล้ว ต้องดูอะไร และถ้าจะขาย ต้องดูอะไรบ้าง รวมทั้งข้อควรระวัง ต่างๆ ที่ล้วนเขียนขึ้นจากกรณีที่เกิดขึ้นจริง

คุณจ๊อกและหนังสือเล่มนี้ จึงเป็นตัวจริงของจริง
ที่นักลงทุนในอสังหาฯ ทุกคนควรใช้เป็นแบบอย่าง เพื่อศึกษาหาความรู้

บอย วิสูตร แสงอรุณเลิศ
นักเขียน bestseller/นักพูดระดับประเทศ
หนังสือที่เกี่ยวข้อง
0