ชื่อหนังสือ : หยงเกิดมาเทรด 1.5

ชื่อผู้เขียน : ธำรงชัย เอกอมรวงศ์

เกริ่นนำ : หนังสือเล่มนี้ จะเปิดเผยชีวิตของเทรดเดอร์มืออาชีพ "ตัวจริง" ในวงการการลงทุน อย่าง "หยง ธำรงชัย เอกอมรวงศ์" ที่จะมาเปิดเผย วิธีคิดที่ได้ตกผลึกจนเก่งกล้าขึ้นเกี่ยวกับมุมมองที่มีต่อเงินและตลาดหุ้น โดยจะเจาะลึกถึงกลไกของตลาดทุน และให้ Mindset เรื่องการเทรดที่ท้าทายความเชื่อด้านการเทรดแบบเดิมๆ คือไม่ต้องเฝ้าจอทั้งวี่ทั้งวันก็ทำกำไรได้ เป็นคัมภีร์หุ้นที่เทรดเดอร์ทุกคนควรต้องอ่าน?

ราคา 220 บาท

เนื้อหาโดยสังเขป

หากเอ่ยชื่อ “ธำรงชัย เอกอมรวงศ์” หรือ “หยง” ต้องยอมรับว่าเป็น “ตัวจริง”  ในวงการเทรดเดอร์ อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะนอกจากพอร์ตกับเทคนิคที่รุดหน้าอย่างต่อเนื่องแล้ว  สิ่งที่เติบโตขึ้นมาพร้อมกันนั่นคือ “วิธีคิด” ที่ได้ตกผลึกจนแกร่งกล้าขึ้น จนออกมาเป็น หนังสือ “หยง เกิดมาเทรด 1.5” เล่มนี้  ซึ่งเป็นภาคต่อของเล่มแรก โดยมุมมองที่มีต่อเงินและตลาดหุ้น..เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

 

 เนื้อหาในหนังสือเล่มนี้ แบ่งออกเป็น  2 ส่วน  ส่วนแรกเป็นมุมมองที่มีต่อเงินของ “หยง”  ที่ล้วนแต่ท้าทายความเชื่อเดิมๆ    อีกส่วนคือการเจาะลึกถึงกลไกของตลาดทุนในปัจจุบันและอนาคต  รวมถึงมุมมองที่มีต่อการเทรดที่เปลี่ยนไป    หมดยุคแล้วที่เทรดเดอร์ต้องนั่งเฝ้าจอตะบี้ตะบันเทรดตลอดเวลา  จะเพราะอะไรนั้น...ต้องตามอ่าน 

 

 หนังสือเล่มนี้จะเป็นเหมือนคัมภีร์ที่เทรดเดอร์ทุกคนต้องอ่านและไม่มีวันล้าสมัย

คำนิยม
หนังสือเล่มนี้จะเป็นเหมือนคัมภีร์ที่เทรดเดอร์ทุกคนต้องอ่านและไม่มีวันล้าสมัย

ธำรงชัย เอกอมรวงศ์
หนังสือที่เกี่ยวข้อง
0