ชื่อหนังสือ : เหนื่อยชั่วคราว สบายชั่วโคตร ฉบับพนักงานประจำ

ชื่อผู้เขียน : ภัทรพล ศิลปาจารย์

เกริ่นนำ : ?หนังสือเล่มใหม่ล่าสุด เนื้อหา ไม่ซ้ำกับเล่มเดิม โฟกัสไปที่มนุษย์เงินเดือน เพื่อยืนยันว่าพนักงานประจำก็มี Passive Income ได้แน่นอน พร้อมให้มายด์เซ็ตและวิธีการที่จะสามารถมีอิสรภาพทางการเงิน เกษียณได้เร็ว ด้วย 4 ขั้นตอนที่ใช้ได้ผลจริงๆ เนื้อหาฟันธง พูดตรง ชัดเจน เข้าใจง่าย อ่านแล้วมีความหวัง เพราะใครๆ ก็ทำได้?

ราคา 210 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

หลังจากหนังสือ "เหนื่อยชั่วคราว สบายชั่วโคตร" วางแผงเมื่อหลายปีก่อน ปรากฏว่าได้รับการตอบรับที่ดีมาก ติดอันดับหนังสือด้านการเงินส่วนบุคคลที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย และยังติดอันดับยาวนานมาจนถึงทุกวันนี้ ทำให้ผู้เขียนได้รับการติดต่อจากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งต่างก็มีคำถามที่เหมือน ๆ กันก็คือ ถ้าตอนนี้ทำงานประจำอยู่ จะมีโอกาสได้ใช้ชีวิตแบบที่เขียนไว้ในหนังสือ "เหนื่อยชั่วคราว สบายชั่วโคตร" หรือเปล่า?

            นั่นจึงเป็นที่มาของการเขียนหนังสือเล่มนี้ขึ้นมา "เหนื่อยชั่วคราว สบายชั่วโคตร ฉบับพนักงานประจำ" เพื่อที่จะแบ่งปันวิธีการที่เจาะจงสำหรับคนที่ทำงานประจำ แต่อยากเกษียณเร็ว หรือจะเป็นนักศึกษาที่กำลังเลือกว่าจะทำงานประจำดีหรือไม่ หรือแม้แต่พ่อแม่ที่มีลูกที่กำลังทำงานประจำอยู่ ได้นำไอเดียในหนังสือเล่มนี้ไปเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณและคนที่คุณรัก ได้ก้าวไปสู่การมีชีวิตอิสรภาพได้อย่างที่ต้องการ

            นี่ไม่ใช่หนังสือที่สอนให้คนออกจากงานประจำ เพื่อไปเปิดธุรกิจ แล้วต้องทำงานจนแก่ตาย แต่แนะนำวิธีที่ทำให้คุณเกษียณเร็วกว่าคนปกติ พร้อมมี Passive Income ที่ Massive มากพอให้คุณและคนที่คุณรักใช้ไปตลอดชีวิต 

คำนิยม
นี่ไม่ใช่หนังสือที่สอนให้คนออกจากงานประจำ เพื่อไปเปิดธุรกิจ แล้วต้องทำงานจนแก่ตาย แต่แนะนำวิธีที่ทำให้คุณเกษียณเร็วกว่าคนปกติ

ภัทรพล ศิลปาจารย์
หนังสือที่เกี่ยวข้อง
0