ชื่อหนังสือ : ออกแบบความคิด พิชิตฝัน

ชื่อผู้เขียน : เอกพนิฏฐ์ นาคนคร ลิ้มสุขวัฒน์

เกริ่นนำ : คุณอาจเคยได้ยินคำว่า "ทำตามความฝัน" แต่ไม่รู้จะลงมืออย่างไร จอม สถาปนิกสาวสุดมั่นมาชวนคุณตีแผ่ความฝันของตัวเองชัด ๆ ผ่าน Gamebook ที่ออกแบบอย่างแยบคาย เริ่มจากทำความรู้จักตัวเองจนกระทั่งเป็นตัวช่วยในการวางแผนลงมือทำ

ราคา 295 บาท

เนื้อหาโดยสังเขป

คุณอาจเคยได้ยินคำว่า "ทำตามความฝัน" แต่ไม่รู้จะลงมืออย่างไร จอม สถาปนิกสาวสุดมั่นมาชวนคุณตีแผ่ความฝันของตัวเองชัด ๆ ผ่าน Gamebook ที่ออกแบบอย่างแยบคาย เริ่มจากทำความรู้จักตัวเองจนกระทั่งเป็นตัวช่วยในการวางแผนลงมือทำ 

           จอมบอกเล่าวิธีการพร้อมเรื่องราวสนุกๆ กว่าจะมาเป็นภูมิสถาปนิกในองค์กรชื่อดังที่อเมริกา มั่นใจได้เลยว่าเธอคนนี้คือตัวจริงเรื่องการออกแบบความคิด พิชิตฝัน พลังของเธอที่ถ่ายทอดผ่านหนังสือเล่มนี้จะจุดไฟในตัวคุณให้ลุกและก้าวไปตามความฝันที่คุณเป็นผู้ออกแบบเอง!

          งานเขียนของเธอจะไม่เพียงแค่ให้วิธีคิด แต่ยังส่งผ่าน “พลัง” และทัศนคติด้านบวกที่เธอมีเต็มเปี่ยมสู่คนที่ได้อ่าน เพื่อที่มันจะปลุกพลังในตัวเราทุกคนให้สามารถออกแบบชีวิตเราได้อย่างที่ “จอม” ได้ทำ

คำนิยม
งานเขียนของเธอจะไม่เพียงแค่ให้วิธีคิด แต่ยังส่งผ่าน "พลัง" และทัศนคติด้านบวกที่เธอมีเต็มเปี่ยมสู่คนที่ได้อ่าน เพื่อที่มันจะปลุกพลังในตัวเราทุกคนให้สามารถออกแบบชีวิตเราได้อย่างที่ "จอม" ได้ทำ
เอกพนิฏฐ์ นาคนคร ลิ้มสุขวัฒน์
0