ชื่อหนังสือ : ไม่ต้องไฮโซ ก็ลงทุนคอนโดได้

ชื่อผู้เขียน : อัญพัชร์ ทรัพย์ยืนยง

เกริ่นนำ : สุดยอดเคล็ดลับจากพนักงานประจำธรรมดาๆ ที่เป็นเจ้าของ "คอนโด" นับสิบห้อง อ่านแล้วทำตามได้เลย! เนื้อหาในเล่มจะเป็น "จุดยืน" ให้กับ "มนุษย์เงินเดือน" ทุกคนที่อยากมีชีวิตที่ดีขึ้น

ลด 10% เหลือราคา 203 บาท

จากราคาปกติ 225 บาท

เนื้อหาโดยสังเขป

 
พบกับสุดยอดเคล็ดลับจากพนักงานประจำธรรมดาๆ ที่เป็นเจ้าของ "คอนโด" นับสิบห้อง อ่านแล้วทำตามได้เลย! เนื้อหาในเล่มจะเป็น "จุดยืน" ให้กับ "มนุษย์เงินเดือน" ทุกคนที่อยากมีชีวิตที่ดีขึ้น ถ่ายทอดผ่านประสบการณ์ตรงของพนักงานประจำคนหนึ่งที่อยากมีรายได้เพิ่ม โดยที่เธอเลือกที่จะลงทุนใน "อสังหาริมทรัพย์" ซึ่งเป็นการลงทุนที่ใครหลายคนคิดว่ามันยากที่จะเป็นไปได้ ต้องมีทุนเท่านั้นที่จะทำได้ แต่เธอคนนี้จะทำให้ความคิดของคุณเปลี่ยนไป

เธอเป็นพนักงานประจำมากกว่า 15 ปี ปัจจุบันมีเงินเดือนเกือบสามหมื่นบาท แต่สามารถลงทุน "คอนโด" กว่า 10 ห้องภายในระยะเวลาไม่ถึงปี เธอทำไ้ด้อย่างไร? ทั้งอยู่เอง ปล่อยเช่า จองแล้วขาย ขายกระดาษใบจอง คนมือทองจังหวะได้ก็จับคอนโดเป็นอาชีพได้ สำหรับผู้ที่กำลังศึกษาการลงทุนกับคอนโด คุณไม่ควรพลาดหนังสือเล่มนี้! 

 

สารบัญ

Chapter 1 ประสบการณ์
- ฉุกคิด
- เงินก้อนแรกในชีวิต
- ในวิกฤตมีโอกาส
- มนุษย์เงินเดือน & เจ้าของธุรกิจเครื่องสำอาง
ฯลฯ

Chapter 2 ทฤษฎีพิชิตคอนโด
- จุดประกาย
- อัศวินขี่ม้าขาว
- "ทรัพย์สิน" หรือ "หนี้สิน"?
- งบการเงินของคุณเป็นแบบไหน?
ฯลฯ

Chapter 3 ลงมือทำ!
- อินเตอร์เน็ตและ KSR คู่ใจ
- หน่วยสืบราชการลับ
- มนุษย์เงินเดือนก็ดีอย่างนี้นี่เอง
- เจียระไนเพชรให้ได้ราคา
ฯลฯ

Special Chapter 13 เคล็ดลับความคิดคนสำเร็จ

คำนิยม

ผมอ่านหนังสือเล่มนี้แบบไม่รู้สึกว่าอ่านหนังสือเลย แต่รู้สึกเหมือนคุณยุ้ยมานั่งคุยให้ฟังอยู่ตรงหน้า เพราะอ่านง่าย เห็นภาพ เหลือแต่ไม่ได้ยินเสียงเท่านั้น เสน่ห์ของหนังสือเล่มนี้ก็คือ สามารถอ่านได้ตั้งแต่หน้าแรกจนถึงหน้าสุดท้ายโดยไม่รู้สึกเบื่อ เหมือนอ่านนิยายที่พอเริ่มต้นอ่านแล้วก็วางไม่ลง ต้องอ่านให้จบไม่งั้นคาใจแน่ๆ

-- ณรงค์วิทย์ แสนทอง --
วิทยากร ที่ปรึกษาองค์กร / โค้ชส่วนบุคคล นักเขียน
0