ชื่อหนังสือ : โต้คลื่นหุ้น : เทคนิคทำกำไรทะลุฟ้า

ชื่อผู้เขียน : ประกาศิต ทิตาราม (Wave Riders)

เกริ่นนำ : ?คู่มือหุ้นเชิงเทคนิคอลที่ทันสมัยที่สุดด้วย QR Code ส่องแล้วเห็นเป็นวิดีโอสอนตีกราฟหุ้น อธิบายเกี่ยวกับการใช้กราฟเทคนิคอล เพื่อวิเคราะห์หุ้น รวมทั้งสอดแทรกแนวคิดในการลงทุนไว้ด้วย?

ลด 10% เหลือราคา 220 บาท

จากราคาปกติ 245 บาท

เนื้อหาโดยสังเขป

     

    พบกับ "คู่มือหุ้นเชิงเทคนิคอลที่ทันสมัยที่สุดด้วย QR Code ส่องแล้วเห็นเป็นวิดีโอสอนตีกราฟหุ้น" หนังสือเล่มที่สองต่อจากเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมของเล่มก่อนหน้านี้อย่าง "โต้คลื่นหุ้น รู้ทันเทคนิค" จาก "ประกาศิต ทิตาราม" หรือ "Wave Riders" ผู้เขียนที่เป็นนักลงทุนตัวจริงในตลาดฯ และเป็นทั้งอาจารย์ที่คนในวงการนักลงทุนยอมรับ เนื้อหาในเล่มยังคงอธิบายเกี่ยวกับ "การใช้กราฟเทคนิคอล" เพื่อวิเคราะห์หุ้น รวมทั้งสอดแทรกแนวคิดในการลงทุนไว้พอสมควร มีทั้งเรื่องของ "การวางแนวรับ-แนวต้าน และการวางเป้าราคา" หลังจากราคาวิ่งข้ามแนวรับ-แนวต้าน หรือเครื่องมือในการคัดแยกหุ้นว่ามีแนวโน้ม หรือไม่มีแนวโน้มด้วย "DMI Indicator" และยังบอกวิธีการซื้อหุ้น คำนวณจำนวนหุ้นที่ซื้อแล้วไม่เสี่ยงขาดทุน

   

    นอกจากคู่มือเล่มนี้จะมีดีไซน์แปลกใหม่ "ตะแคงข้าง" เพื่อเจตนาให้ผู้อ่านได้เห็น "กราฟ" กันแบบเต็มๆ ตา ในเล่มยังมีความพิเศษสุดอย่าง QR Code ที่เมื่อผู้อ่านใช้ QR Reader ยิง ก็จะสามารถเปิดไปชมคลิปวิดีโอต่างๆ ซึ่งใช้อธิบายประกอบเนื้อหาในแต่ละตอนได้อีกด้วย ความรู้ที่อััดแน่นในหนังสือเล่มนี้จะทำให้ผู้อ่านทุกท่านมีความเข้าใจในการใช้กราฟเทคนิคอลมากขึ้น ตลอดจนนำไปปรับใช้ในการวิเคาะห์การลงทุนของตนเองได้อย่างเหมาะสม!

 

สารบัญ

- คลื่นแรก ลงทุน "ออมในหุ้น"
- คลื่นที่ 2 ซื้อหุ้นเหมือนซื้อกิจการ
- คลื่นที่ 3 ซื้อมาขายไป เก็งกำไรหุ้น
- คลื่นที่ 4 นักเก็งกำไรมีหลายประเภท
- คลื่นที่ 5 พื้นฐานหุ้นที่ควรรู้ไว้บ้าง
- คลื่นที่ 6 ความสำคัญของจุดกลับตัว
- คลื่นที่ 7 ฝ่ามือเทรด ตอน 1 : ตั้งฝ่ามือ
- คลื่นที่ 8 ฝ่ามือเทรด ตอน 2 : 6 ท่าฝ่ามือ
- คลื่นที่ 9 Resistant, Support and Break out
- คลื่นที่ 10 เมื่อต้องวางแนวรับ-แนวต้าน
ฯลฯ

หนังสือที่เกี่ยวข้อง
0
สอบถามข้อมูล