ชื่อหนังสือ : มองไกลบนไหล่ยักษ์ + Workbook

ชื่อผู้เขียน : วิสูตร แสงอรุณเลิศ

เกริ่นนำ : หนังสือที่มี "วิธีทำ" ให้คุณนำไปใช้ได้จริง โดยการเรียนรู้วิธีคิด วิธีการจากคนที่ประสบความสำเร็จระดับประเทศมากมาย หรือเรียกเขาเหล่านั้นว่า "ยักษ์" ซึ่งไม่ใช่ในความหมายว่าพวกเขา "ใจร้าย" แต่เพราะพวกเขา "ใจใหญ่" หรือ "คิดใหญ่" กว่าคนทั่วไป เขาจึง "สำเร็จใหญ่" กว่าคนจำนวนมาก ขึ้นมา ?มองไกลบนไหล่ยักษ์? ด้วยกัน แล้วคุณจะรู้ว่าหนทางขึ้นสู่ Top 10% ของสายอาชีพนั้นมันเป็นสูตรสำเร็จที่ใครๆ ก็ทำได้ รวมทั้งคุณด้วย

ลด 10% เหลือราคา 248 บาท

จากราคาปกติ 275 บาท

เนื้อหาโดยสังเขป

 

หนังสือเล่มนี้จะทำให้คุณ “รุ่ง” พุ่งขึ้นเร็วกว่าคนในสายอาชีพเดียวกัน 10 เท่า หนังสือเล่มนี้ไม่ได้มีแค่ “วิธีคิด” แต่มี “วิธีทำ” ให้คุณนำไปใช้ได้จริง
ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาผมมีโอกาสได้รู้จักคนที่ประสบความสำเร็จระดับประเทศมากมาย ผมเรียกเขาเหล่านั้นว่า “ยักษ์” ซึ่งไม่ใช่ในความหมายว่าพวกเขา “ใจร้าย” แต่เพราะพวกเขา”ใจใหญ่” หรือ “คิดใหญ่”กว่าคนทั่วไป เขาจึง”สำเร็จใหญ่” กว่าคนจำนวนมาก


เมื่อผมเรียนรู้ทั้งวิธีคิดและวิธีการจากเขาเหล่านี้ ชีวิตผมพัฒนาขึ้นเร็วมากๆ ในทุกด้านของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นรายได้ สุขภาพ ความสุข ครอบครัว และการทำเพื่อสังคม ชีวิตผมติดเทอร์โบยิ่งกว่า 20ปีที่ผ่านมาเสียอีก
เพียงเพราะผมรู้จัก “ยักษ์” เหล่านี้ และในหนังสือเล่มนี้ผมสรุปมาให้คุณแล้วว่าผมเรียนรู้อะไรบ้าง และคุณจะเอาไปใช้อย่างไรกับชีวิตคุณให้ “รุ่ง”เหมือนผม

 

มาสิครับ ขึ้นมา “มองไกลบนไหล่ยักษ์” ด้วยกัน แล้วคุณจะรู้ว่าหนทางขึ้นสู่ Top 10% ของสายอาชีพนั้นมันเป็นสูตรสำเร็จที่ใครๆ ก็ทำได้ รวมทั้งคุณด้วย

  

สารบัญ

PART I ความเชื่อและการเข้ารับผิดชอบตัวเอง
PART II ตั้งเป้าหมายแล้วลงมือทำอย่างสม่ำเสมอ
PART III ลงทุนในตัวเอง จัดการเรื่องเวลาและเงินทอง
PART VI ทักษะและทัศนคติของคนสำเร็จ
Special Bonus วิธีเพิ่มรายได้ เพิ่มเวลา และรวยด้วยงานที่รัก

คำนิยม

กฎธรรมชาติกฎหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนก็คือ คนส่วนน้อยเท่านั้นที่จะประสบความสำเร็จใหญ่ๆ หมายถึงคนส่วนน้อยเท่านั้นที่จะเป็นยักษ์ตัวโตๆ คนส่วนน้อยที่ร่ำรวย ร้อยล้าน พันล้าน คนส่วนน้อยที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เพราะฉะนั้นมันก็น่าลองศึกษาดูกันอย่างจริงจังว่าคนส่วนน้อย หรือ ยักษ์เหล่านั้น คิดอะไรกัน? และทำยังไงกัน?
ปิยพันธ์ วงศ์ยะรา
0