ชื่อหนังสือ : ทำงานออฟฟิศ ให้เป็นธุรกิจร้อยล้าน

ชื่อผู้เขียน : พูม ชินโชติกร

เกริ่นนำ : เทคนิคเงินเดือนขึ้น 400% ใน 4 ปี และใช้เครดิตจากงานประจำ ต่อยอดธุรกิจส่วนตัว หนังสือที่คนทำงานประจำทุกคนควรอ่าน!? แล้วคุณจะได้เปรียบคนอื่น คุณจะเป็นคนทำงานประจำที่รวยขึ้นและมีอิสระที่สุดในโลก แถมคุณอาจมีธุรกิจเจ๋งๆ ของตัวเองด้วยธุรกิจที่จะพาคุณเกษียณจากชีวิตการทำงานประจำได้อย่างมั่งคั่งในอนาคต

ลด 10% เหลือราคา 220 บาท

จากราคาปกติ 245 บาท

เนื้อหาโดยสังเขป

 

จากเด็กเรียนไม่เก่ง ไม่มีพรสวรรค์ใดๆ ไม่มีพ่อแม่ร่ำรวย เป็นคนธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ไม่มีจุดเด่นใดๆ ในสังคม ทำงานประจำเป็นลูกจ้างเหมือนที่ใครๆ ก็ทำกัน สู่พนักงานประจำที่มีบริษัทต้องการตัวมากที่สุดคนหนึ่ง และค้นพบการใช้พลังแฝงจนทำให้มีอัตราเงินเดือนเพิ่มมากที่สุดคนหนึ่ง เงินเดือนขึ้น 400% ภายในเวลา 4 ปี เป็นผู้บริหารของบริษัทชั้นนำที่อายุน้อยที่สุดและในขณะเดียวกัน ก็เป็นนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์มีโรงแรมและที่ดินหลายแห่ง


ทุกอย่างมีเคล็ดลับเสมอ คุณอาจจะต้องเสียอะไรมากมายเพื่อแลกกับเคล็ดลับนี้ผมเก็บทุกเคล็ดลับมาบอกคุณแล้วในหนังสือเล่มนี้ เคล็ดลับที่ผมแลกมาด้วยอะไรมากมายทั้ง เงิน เวลา แรง ความสิ้นหวัง และอื่นๆ และถ้าคุณรู้การใช้เคล็ดลับชีวิตนี้เมื่อไหร่ ชีวิตคุณจะวิ่งฉิวกว่าที่คุณคาดคิด
ผมอาจจะเหยียบขี้หมามาก่อน ผมเลยอยากบอกให้คุณระวัง อย่าไปเหยียบขี้หมาแบบผม แล้วเดินไปข้างหน้าให้ไวขึ้นหลบอุปสรรคให้มากที่สุด


หนังสือเล่มนี้ คือหนังสือที่คนทำงานประจำทุกคนควรอ่านแล้วคุณจะได้เปรียบคนอื่น คุณจะเป็นคนทำงานประจำที่รวยขึ้นและมีอิสระที่สุดในโลก แถมคุณอาจมีธุรกิจเจ๋งๆ ของตัวเองด้วยธุรกิจที่จะพาคุณเกษียณจากชีวิตการทำงานประจำได้อย่างมั่งคั่งในอนาคต
 

สารบัญ

1. ความฝันที่เริ่มจะลบเลือน
2. คนขี้เกียจก็รวย
3. เคล็ดลับเงินเดือนเพิ่มเป็น 400% ใน 4 ปี
4. ใช้เครดิตงานประจำเริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัว
5. เดินเร็วกว่าแค่ครึ่งก้าวพอ
6. ฝึกคิดแบบคนรวยใน 5วัน
7. แนะนำเพื่อนสนิทคนแรก
8. คู่มือการตั้งความฝันและการใช้พลังแฝง
ฯลฯ

คำนิยม

"งานออฟฟิศ มีเครดิต ไม่ต้องเลือกว่าจะอยู่ต่อ หรือลาออกจากงานเพื่อไปทำธุรกิจส่วนตัว ?ไม่ต้องเลือกจริงๆ"
ปิยพันธ์ วงศ์ยะรา
CEO STOCK2MORROW


น้องพูม นับเป็นหนึ่งในต้นแบบของคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่เข้าตำรา ?เจ้าของกิจการจากงานประจำ? ว่าแล้ว! ก็จัดไป หนังสือเล่มนี้ไปกระแทกสมอง กระตุ้นต่อมผู้ประกอบการรุ่นใหม่ กันได้แล้วครับ
ภาววิทย์ กลิ่นประทุม
หนังสือที่เกี่ยวข้อง
0
สอบถามข้อมูล